Make your own free website on Tripod.com
LỜI HIỆU TRIỆU 
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ
CÁC ĐỊA CHỈ YAHOO TỪ QUÊ HƯƠNG 
CẦN THÔNG TIN TỰ DO
PHỎNG VẤN 
TUỔI TRẺ TRONG NƯỚC
NHỮNG HÌNH ẢNH
KHÔNG PHAI MỜ
VIỆT NAM INTERNET 
TỰ DO DÂN CHỦ 
THANH NIÊN ĐOÀN
BẮC BỘ PHỦ BÁT BỘ
CÁC BÀI VIẾT 
TỪ 4 PHƯƠNG
Ý KIẾN BỐN PHƯƠNG
Liên Lạc:
<scvietnam@yahoo.com>
<clb_svvn@yahoo.com>
Hỗ Trợ Kỹ Thuật:
Nguyệt San Việt Nam
Nối Kết:
Phật Giáo Hòa Hảo
Phụng Sự Ðại Ðạo
Tổng Vụ Hoằng Pháp
Tôn Giáo Ðấu Tranh
Hận Nam Quan
Mạng Lưới TT Lên Ðường
Thơ của các Tù Nhân Chính Trị
Ðàn Chim Việt
Đại Việt Quốc Dân Đảng
Vietnamese American Society
This site uses font Unicode.
Readers with Netscape, 
please click View/Character Set 
then select Unicode (UTF-8).
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ 
Ngày 12/06/2004
KHÔNG CHO CHÚNG NGỤY THƯ 
VỚI DÂN, KHÔNG CHO CHÚNG LÙI
 
Lâu lâu vào thăm các anh chị ở khoa văn trường đại học … họ phàn nàn rằng dạo này các nhà văn dỏm ở hội nhà văn Hà Nội thường mạo danh nghiên cứu văn chương để rởm đời , che mắt thiên hạ theo đúng chính sách của đảng : đấy là không đem chính sự vào văn học , không dám nghiên cứu thẳng những tai hoạ cho chế độ độc tài cộng sản gây nên như bè cánh ở TW đảng tham nhũng , trả lời đóng kịch cho có ở quốc hội rỏm … mà thay vào đấy , họ cục tác lung ta lung tung về "... gia phả??" . 

Âu là ông này khoe là tôi là cháu tổ của quốc công Nguyễn Bặc , ông kia dẫn giải ông này "nguỵ thư gia phả" . Đủ mọi chuyện làng xóm kiểu gà hốt chó ở làng quê miền Bắc dưới chế độ XHCN vinh quang để cuối cùng thì đọc giả phí thời giờ chứ không góp tích sự gì cho dân cả. 

Các anh chị nói rất đúng : việc chính phải là đem dân chủ vào cao trào trong toàn dân . Để ý thấy , các tháng gần đây anh em đấu tranh cho dân chủ rất chịu khó lên các diễn đàn trong nước để vạch rõ bộ mặt bán nước của cộng sản . Riêng dưới áp lực không khoan nhượng của toàn dân , việc chính sự và đấu tranh dân chủ được dân ta rất nhiệt tình ủng hộ . 

Nào là góp sức góp công phanh phui các tài sản tham nhũng cực lớn của các quan gia . Nào là buộc các bộ trưởng dù ở quốc hội rỏm cũng phải từ từ đi vào nề nếp của dân chủ Phương Tây luật định . 

Người dân nghèo , bị áp bức trong nước đang mong mỏi ở chúng ta điều gì ? dù tranh đấu bạo động hay bất bạo động cũng phải bám sát mục tiêu của nhân dân giao phó : đấy là vạch trần "nguỵ thư " của chính sách dối trá , tham lam mà nhà cầm quyền cộng sản đang duy trì . Kiên quyết không nương tay dù chúng có lùi một bước . 

Đánh cộng sản là phải đánh đến cùng . 

Trang Bìa