Make your own free website on Tripod.com
LỜI HIỆU TRIỆU 
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ
CÁC ĐỊA CHỈ YAHOO TỪ QUÊ HƯƠNG 
CẦN THÔNG TIN TỰ DO
PHỎNG VẤN 
TUỔI TRẺ TRONG NƯỚC
NHỮNG HÌNH ẢNH
KHÔNG PHAI MỜ
VIỆT NAM INTERNET 
TỰ DO DÂN CHỦ 
THANH NIÊN ĐOÀN
BẮC BỘ PHỦ BÁT BỘ
CÁC BÀI VIẾT 
TỪ 4 PHƯƠNG
Ý KIẾN BỐN PHƯƠNG
Liên Lạc:
<scvietnam@yahoo.com>
<clb_svvn@yahoo.com>
Hỗ Trợ Kỹ Thuật:
Nguyệt San Việt Nam
Nối Kết:
Phật Giáo Hòa Hảo
Phụng Sự Ðại Ðạo
Tổng Vụ Hoằng Pháp
Tôn Giáo Ðấu Tranh
Hận Nam Quan
Mạng Lưới TT Lên Ðường
Thơ của các Tù Nhân Chính Trị
Ðàn Chim Việt
Đại Việt Quốc Dân Đảng
Vietnamese American Society
This site uses font Unicode.
Readers with Netscape, 
please click View/Character Set 
then select Unicode (UTF-8).
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ 
Ngày  24/06/2004
CHỈ CẦN XOÁ BAO CẤP
VỀ TƯ TƯỞNG LÀ ĐỦ ?
 
Ngài tổng biên tập báo ANTG tuần này than : ngài thu nhập mỗi tháng 11 triệu đồng không phải để nhận mà là cho . 

Không hiểu ngài cho cái gì ngoài chuyện cọp truyện hình sự lá cải của các báo tiếng Nga , Trung sau đó dịch ra tiếng Việt , thêm màu mè để nó lá cải hơn , đối với các nhà đấu tranh dân chủ trong nước thì ngài không thêm màu mè, mà là vu cáo trắng trợn và ấn những từ ngữ thần phục chế độ độc tài vào miệng người ta . 

Thế mà ngài còn không xấu hổ , lại tiếp tục khoe là ngài vốn là người đấu tranh xoá bao cấp về tư tưởng , ngài yêu làm nhà văn hơn làm đại tá công an cộng sản , ngài chuyên đi làm từ thiện . 

Dào , ở giai cấp của ngài , giai cấp chế tạo ra những Nguyễn Mạnh Trung giàu dữ dội , những quý tộc thượng lưu mang hình hài những con quỷ đỏ máu tham ngùn ngụt . Giai cấp đó chúng phải bảo vệ nhau . Chẳng lẽ chúng ban ơn cho ngài mỗi tháng 11 triệu để ngài làm từ thiện ? . 

Mức sống của các ngài chênh so với mức sống của nông dân nghèo mạt trong nước là bao nhiêu ? Người ta thống kê được rằng : không dưới 40 lần . Cho nên , nếu ngài giả vờ chống bao cấp về tư tưởng , ngài sẽ được giai cấp đấy hoan hô , vì như vậy thì bầu không khí tức giận của dân mới xẹp đi một tí . 

Báo lá cải của các ngài có nhiệm vụ là gì ? đánh dịu dư luận . Còn thanh niên chúng tôi có nhiệm vụ gì ? vạch bộ mặt thật của các ngài ra . 

Dân chúng tôi không cần đồng tiền vấy máu của các ngài làm từ thiện . Dân chúng tôi muốn : không chống bao cấp về tư tưởng mà là xoá chế độ đã sinh ra sự bao cấp , chúng tôi không đấu tranh , xin xỏ , chúng tôi lật đổ hẳn nó . 

Trang Bìa