Make your own free website on Tripod.com
LỜI HIỆU TRIỆU 
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ
CÁC ĐỊA CHỈ YAHOO TỪ QUÊ HƯƠNG 
CẦN THÔNG TIN TỰ DO
PHỎNG VẤN 
TUỔI TRẺ TRONG NƯỚC
NHỮNG HÌNH ẢNH
KHÔNG PHAI MỜ
VIỆT NAM INTERNET 
TỰ DO DÂN CHỦ 
THANH NIÊN ĐOÀN
BẮC BỘ PHỦ BÁT BỘ
CÁC BÀI VIẾT 
TỪ 4 PHƯƠNG
Ý KIẾN BỐN PHƯƠNG
Liên Lạc:
<scvietnam@yahoo.com>
<clb_svvn@yahoo.com>
Hỗ Trợ Kỹ Thuật:
Nguyệt San Việt Nam
Nối Kết:
Phật Giáo Hòa Hảo
Phụng Sự Ðại Ðạo
Tổng Vụ Hoằng Pháp
Tôn Giáo Ðấu Tranh
Hận Nam Quan
Mạng Lưới TT Lên Ðường
Thơ của các Tù Nhân Chính Trị
Ðàn Chim Việt
Đại Việt Quốc Dân Đảng
Vietnamese American Society
This site uses font Unicode.
Readers with Netscape, 
please click View/Character Set 
then select Unicode (UTF-8).
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ 
Ngày 20/07/2004
KHÔNG HOÀ HỢP DÂN TỘC 
VỚI BỌN LỢI DỤNG CHỮ DÂN TỘC 
ĐỂ BẢO VỆ THAM NHŨNG
 
Người dân trong nước sáng nay đều đồng ý chung một điểm : không bao giờ và không thể hoà hợp được dân tộc nếu còn cộng sản độc quyền hành , bảo vệ quyền lợi , tham ô của cải đất nước. 

Tờ tuổi trẻ sáng nay in đậm dòng tít lời phát biểu kêu gọi đơn độc của bộ trưởng ngoại giao Hà Nội Nguyễn Di Niên kêu gọi hoà hợp dân tộc theo nghị quyết của đảng đã không gây được phản ứng có lợi nào cho cộng sản . 

Ngược lại , khi Tờ An Ninh thế giới quyết định hạ nhục nhà nghiên cứu Nguyễn Đức Kôn , dựng hình tượng một trong những tên mafia cộng sản đã chôm chĩa hàng tỷ đồng trong vụ dựng phim Ký Ức Điện Biên , tên hoạ sĩ Đức Huy tức Huy "voi" cùng các cộng sự của y như Hồng Ngát , Minh Tuấn , Minh Lộc … thì bạn đọc trong nước vỡ oà ra : thì ra nhóm Phóng viên ANTG thực chất là bọn làm báo để ăn tiền bọn chôm chĩa này . Chỉ vì ông Kôn dám lên tiếng tố cáo hành vi tham ô hàng tỷ đồng của bọn này , mà bọn chúng rắp tăm gây hình tượng xấu về một ông tiến sĩ "thoá mạ" một hoạ sĩ "chân chính?!!" hết lòng vì bộ phim ca ngợi Điện Biên Phủ ? 

Chân chính hay ăn cắp ? . Lại một lần nữa , bọn ăn cắp tiền quốc gia lại lôi cái tên Điện Biên như chúng từng lôi thây ma Hồ chí Minh ra mà ăn vạ , che dấu hành vi ăn cắp trắng trợn tiền quốc khố . 

Nếu chỉ cần một trình độ cơ bản về cách sử dụng điện thoại di dộng , các bạn trẻ trong nước cũng tin ông Kôn không thể tự dưng dám tuyên bố số máy 0904 của Huy "Voi" còn để lại tang chứng về những lời đe doạ thoá mạ ông trong số máy di động của ông . 

Bằng chứng quá rõ ràng , há sao bọn an ninh thế giới này lại bao che cho tên Huy voi bằng cái ngôn từ gọi là "bảo vệ văn hoá"? . 

Hoà hợp gì ? hoà hợp với ai? Hoà hợp vời những kẻ cướp chăng ? bắt tay khen bọn bảo vệ tham nhũng làm đúng chăng ? . 

Cộng sản đừng bao giờ mơ tưởng về điều đó , mỗi khi chúng dùng từ "nhân dân" . Vì nhân dân đã cho chúng nếm mùi rồi mà .

Trang Bìa