Make your own free website on Tripod.com
LỜI HIỆU TRIỆU 
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ
CÁC ĐỊA CHỈ YAHOO TỪ QUÊ HƯƠNG 
CẦN THÔNG TIN TỰ DO
PHỎNG VẤN 
TUỔI TRẺ TRONG NƯỚC
NHỮNG HÌNH ẢNH
KHÔNG PHAI MỜ
VIỆT NAM INTERNET 
TỰ DO DÂN CHỦ 
THANH NIÊN ĐOÀN
BẮC BỘ PHỦ BÁT BỘ
CÁC BÀI VIẾT 
TỪ 4 PHƯƠNG
Ý KIẾN BỐN PHƯƠNG
Liên Lạc:
<scvietnam@yahoo.com>
<clb_svvn@yahoo.com>
Hỗ Trợ Kỹ Thuật:
Nguyệt San Việt Nam
Nối Kết:
Phật Giáo Hòa Hảo
Phụng Sự Ðại Ðạo
Tổng Vụ Hoằng Pháp
Tôn Giáo Ðấu Tranh
Hận Nam Quan
Mạng Lưới TT Lên Ðường
Thơ của các Tù Nhân Chính Trị
Ðàn Chim Việt
Đại Việt Quốc Dân Đảng
Vietnamese American Society
This site uses font Unicode.
Readers with Netscape, 
please click View/Character Set 
then select Unicode (UTF-8).
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ 
Ngày 05/08/2004
HỌ VIẾT VỀ SỰ KIỆN TÀU MADOX
MÀ QUÊN MẤT HỌ ĐÃ BÁN ĐỨNG 
ĐỒNG BÀO CỦA HỌ SAO ?
 
Tuần này , cơ quan tuyên truyền của đảng cộng sản VN cho nhắc đi nhắc lại sự kiện tàu Madox trong vụ vịnh Bắc Bộ . Họ giới thiệu về những người lính pháo thủ trên những chiếc tàu phóng lôi chiến đấu hết sức mình để bảo vệ chế độ , bảo vệ đảng , bác và cuối cùng mới đến bảo vệ đất nước . 

Có ai biết sự kiện đụng độ gọi là "anh hùng" mà thực chất anh hùng đó là vì những người lính bị ru ngủ , huyển hoặc bởi lối tuyên truyền cho rằng hễ tư bản , đế quốc là kẻ thù xâm chiếm lãnh thổ cần tiêu diệt dù có hy sinh . Cuối cùng , sau sự kiện tàu Madox , 35 năm sau , lãnh hải và duyên hải cũng như điạ giới của nước ta bị chúng ký giấy bán đứng cho Trung cộng . 

Tội nghiệp cho những người lính trẻ thời ấy đã hy sinh vô ích , ở trong nước , cộng sản luôn to mồm : chúng ta không thể lãnh cảm trước nổi đau của dân tộc . Nhưng khi họ có thể bán rẻ lãnh thổ biên giới , lãnh hải để duy trì quyền lợi thì họ cứ bán . 

Bao năm qua những bà mẹ có lương tâm trong nước thường hay than thở bảo nhau : chúng ta sinh thành , nuôi nấng con chúng ta bao là nhọc nhằn để rồi nay , chúng ta cúng con chúng ta cho bọn mafia chính trị cộng sản , hy sinh vô ích con chúng ta cho những tham vọng mù quáng của bọn lãnh đạo ác hiểm cộng sản , bọn quay ngoác miệng lưỡi , chửi đế quốc tư bản rồi ngày nay thiếu điều van lạy cầu cạnh , hò hét chống bành trướng cướp nước rồi ngày nay dâng đất cầu hoà , nhục nhã . 

Vì vậy mà đã có biết bao nhiêu gia đình Việt Nam thà làm mồi cho cá mập còn hơn chịu chết vì tham vọng và tính ác hèn của cộng sản. Những người Việt nam từng khổ đau , đừng quên điều đó . 

Trang Bìa