Make your own free website on Tripod.com
LỜI HIỆU TRIỆU 
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ
CÁC ĐỊA CHỈ YAHOO TỪ QUÊ HƯƠNG 
CẦN THÔNG TIN TỰ DO
PHỎNG VẤN 
TUỔI TRẺ TRONG NƯỚC
NHỮNG HÌNH ẢNH
KHÔNG PHAI MỜ
VIỆT NAM INTERNET 
TỰ DO DÂN CHỦ 
THANH NIÊN ĐOÀN
BẮC BỘ PHỦ BÁT BỘ
CÁC BÀI VIẾT 
TỪ 4 PHƯƠNG
Ý KIẾN BỐN PHƯƠNG
Liên Lạc:
<scvietnam@yahoo.com>
<clb_svvn@yahoo.com>
Hỗ Trợ Kỹ Thuật:
Nguyệt San Việt Nam
Nối Kết:
Phật Giáo Hòa Hảo
Phụng Sự Ðại Ðạo
Tổng Vụ Hoằng Pháp
Tôn Giáo Ðấu Tranh
Hận Nam Quan
Mạng Lưới TT Lên Ðường
Thơ của các Tù Nhân Chính Trị
Ðàn Chim Việt
Đại Việt Quốc Dân Đảng
Vietnamese American Society
This site uses font Unicode.
Readers with Netscape, 
please click View/Character Set 
then select Unicode (UTF-8).
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ 
Ngày 21/08/2004
BẠN XEM ĐÀI VTV KHÔNG THẤY 
"KHOẢNG TRỐNG QUYỀN LỰC" SAU CÁCH MẠNG THÁNG 8, CHỈ THẤY KHOẢNG TRỐNG QUYỀN LỰC CỦA TỔNG CỤC 2 HIỆN NAY
 
Tuần này bà con ta rôm rả hẳn lên khi vô tình ban tuyên giáo TW cho hội thảo thử về khoảng trống quyền lực sau CMT8 , một cách mạng mà tính phát xít giả hiệu dân chủ vẫn còn được chính quyền cộng sản sử dụng cho đến tận ngày nay . 

Số là ban tuyên huấn TW cho phép trường đai học quốc gia Hà Nội do ngài Tiến sĩ Tung thử làm chủ nhiệm một đề tài mà gốc là các cuốn sách của những học giả Châu Au viết về chiến dịch dân chủ giả hiệu từ 1943 đến 1945 của Hồ , họ muốn lật bộ mặt thật của chính quyền cộng sản ngày nay qua lịch sử . 

Hà Nội ráo riết phản bác những luận điểm của tác giả trong các quyển sách đấy : luận điểm bị phê phán nhất là dám gọi cuộc tập hợp dân chủ và dựa vào khẩu hiệu "giành độc lập" giả hiệu của Hồ là "cuộc cách mạng vận may nhờ vào khoảng trống quyền lực khi Nhật lật Pháp" . Hà Nội muốn "tình vờ" lịch sử rằng "cuộc cách mạng đó đã được nhân dân giao phó cho người cộng sản"!!?? , chứ hoàn toàn không như lịch sử đã chứng minh , cuộc đấu tranh cho độc lập là kết tinh của lòng yêu nước của các đảng phái thời kỳ sau 1940 - nhấn mạnh - lòng yêu nước của họ bị Hồ và phe tả dựa quốc tế cộng sản lợi dụng triệt để nên dẫn đến thảm trạng của quốc gia ngày nay . 

Khoảng trống quyền lực thời kỳ này làm gì có , có chăng chỉ là những cuộc thanh trừng ráo riết mà cộng sản đã thẳng tay với đảng phái, tôn giáo lợi dụng chiêu bài yêu nước . Tháng tám này, có một khoảng trống quyền lực không ai chối cãi được ở Hà Nội : khoảng trống của quyền lực tối thượng , của tổng cục an ninh tình báo 2 ở sát bộ quốc phòng cộng sản . Sỡ dĩ nó trống , vì bí mật bậc nhất của nó đã bị phơi bày ra ánh sáng của xa lộ thông tin ngày nay . 

Các phe ở TW đảng cộng sản đang tự im lặng trong một khoảng thời gian để hoà đàm nhằm giữ ghế cho nhau , họ có biết đâu , trong khoảng vắng lặng ghê người của chính trị buôn nước bán dân của họ , khoảng trống quyền lực của họ đã bị sức mạnh của cán cân quyền lực dân tộc lấp đầy . 

Chân Lý đang dần dần mọc sáng rực phía trời Đông . 

Trang Bìa