Make your own free website on Tripod.com
LỜI HIỆU TRIỆU 
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ
CÁC ĐỊA CHỈ YAHOO TỪ QUÊ HƯƠNG 
CẦN THÔNG TIN TỰ DO
PHỎNG VẤN 
TUỔI TRẺ TRONG NƯỚC
NHỮNG HÌNH ẢNH
KHÔNG PHAI MỜ
VIỆT NAM INTERNET 
TỰ DO DÂN CHỦ 
THANH NIÊN ĐOÀN
BẮC BỘ PHỦ BÁT BỘ
CÁC BÀI VIẾT 
TỪ 4 PHƯƠNG
Ý KIẾN BỐN PHƯƠNG
Liên Lạc:
<scvietnam@yahoo.com>
<clb_svvn@yahoo.com>
Hỗ Trợ Kỹ Thuật:
Nguyệt San Việt Nam
Nối Kết:
Phật Giáo Hòa Hảo
Phụng Sự Ðại Ðạo
Tổng Vụ Hoằng Pháp
Tôn Giáo Ðấu Tranh
Hận Nam Quan
Mạng Lưới TT Lên Ðường
Thơ của các Tù Nhân Chính Trị
Ðàn Chim Việt
Đại Việt Quốc Dân Đảng
Vietnamese American Society
This site uses font Unicode.
Readers with Netscape, 
please click View/Character Set 
then select Unicode (UTF-8).
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ 
Ngày 06/09/2004
CHUYỆN VÒNG XOAY GIAO THÔNG
VÀ CÁCH NHÌN MỚI VỀ TƯ CÁCH
CỦA BỌN VĂN NÔ TRONG NƯỚC
 
Trong những ngày 2/9 , ngày người dân trong nước thích được hưởng thú vị nghĩ ngơi , du lịch để giảm căng thẳng công việc hơn là ngồi nghe tuyên truyền cộng sản lải nhải. 

Những ngày này người ta đi nhiều nên câu chuyện về những phân luồng giao thông "giả vờ  bậy để chôm tiền" ở các bùng binh ở Sai Gon râm ran khắp nơi  .  Do việc làm hao tổn tiền thuế của dân chúng ngày càng nhiều , nên người dân ngày càng bức xúc nhất là những vấn đề bọn cộng sản "cải cách không vì cải cách mà để chôm tiền" .

Số là có một công ty tư vấn giao thông ở Hong Kong , có cổ phần bên ngành công an nhúng vào luôn luôn được UBND thành phố Sai Gòn rất ưu ái trong việc cho tư vấn về những vấn đề như kẹt xe, phân luồng giao thông . Qua bao nhiêu lần tư vấn cải tiến thì bay nhiêu lần tình trạng kẹt xe xảy ra . Người dân nói rằng đồng tiền bẩn trong bộ máy độc tài cộng sản cần rửa và chia , cho nên cái sự "gỉa vờ ngu và giả vờ điếc" của cộng sản , họ sẽ không tha .

Sau ngày 2/9 , sự kiện nước Nga bị giết hại gần 400 trẻ em do bọn khủng bố gây ra ở ngay trong trường học càng làm cho nổi ngán ngẫm về cái sự giả vờ bên thông tin truyền thông cộng sản trong dân chung tăng cao . 

Số là lật các trang báo trong nước , có những tên bồi bút văn nô như Hữu Nghị ở tuổi trẻ chủ nhật , Lan hương ở Phụ nữ , Xuân anh ở pháp Luật…chuyên tán tâng bốc Kerry và chế nhạo cương lĩnh chống khủng bố của chính phủ Bush , bọn văn nô này chuyện dựa vào các tài liệu trích dịch , cắt xén để kích động lòng căm thù chính phủ Mỹ và các nước chống khủng bố hầu bao che cho bọn khủng bố quốc tế. 

Ngày hôm nay , khi hình ảnh những quan tài nhỏ bé vô tội được hạ huyệt ở Nga , ngươi dân nghỉ gì nếu bọn khủng bố hành động gây chết chóc chỉ vì lòng căm thù bị kích động qua tuyên truyền kiểu quá khích Hồi giáo và cộng sản ? . Họ đang nhìn lại cách tuyên truyền của bọn văn Nô 

Trang Bìa