Make your own free website on Tripod.com
LỜI HIỆU TRIỆU 
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ
CÁC ĐỊA CHỈ YAHOO TỪ QUÊ HƯƠNG 
CẦN THÔNG TIN TỰ DO
PHỎNG VẤN 
TUỔI TRẺ TRONG NƯỚC
NHỮNG HÌNH ẢNH
KHÔNG PHAI MỜ
VIỆT NAM INTERNET 
TỰ DO DÂN CHỦ 
THANH NIÊN ĐOÀN
BẮC BỘ PHỦ BÁT BỘ
CÁC BÀI VIẾT 
TỪ 4 PHƯƠNG
Ý KIẾN BỐN PHƯƠNG
Liên Lạc:
<scvietnam@yahoo.com>
<clb_svvn@yahoo.com>
Hỗ Trợ Kỹ Thuật:
Nguyệt San Việt Nam
Nối Kết:
Phật Giáo Hòa Hảo
Phụng Sự Ðại Ðạo
Tổng Vụ Hoằng Pháp
Tôn Giáo Ðấu Tranh
Hận Nam Quan
Mạng Lưới TT Lên Ðường
Thơ của các Tù Nhân Chính Trị
Ðàn Chim Việt
Đại Việt Quốc Dân Đảng
Vietnamese American Society
This site uses font Unicode.
Readers with Netscape, 
please click View/Character Set 
then select Unicode (UTF-8).
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ 
Ngày 25/09/2004
ĐOÀN KẾT CHO NHỮNG AI ?
 
Thường thì tin chính trị , dân chúng rất chú ý , nhưng với dân nước ta , thế giới chính trị của cộng sản tạo cho họ tiền lệ có từ thời Hồ , đó là tiền lệ vô cảm . 

Mọi người cùng biết trước kết quả hội họp , kết quả chia xẻ quyền lực của cộng sản như đã sắp sẵn trên mâm , không mất lòng nội bộ phe phái . Vì vậy , đã là cơ quan cấp dưới của cộng sản như mặt trận tổ quốc , thì Duyệt có tái đắc cử hay rớt cử , người ta đều thấy thiên hạ thật lạnh lùng , rất ít người để ý . 

Và ở trong một thái độ thờ ơ với chính quyền của dân chúng , với sự kỳ thị mạnh về tôn giáo , lý lịch và cách chọn người tài xây dựng quốc gia dựa theo tiêu chí bảo vệ sự độc tài , lời kêu gọi của cái gọi là "mặt trận tổ quốc" xem ra nhanh chóng rơi vào quên lãng . 

Bây giờ sự kiện Thứ trưởng Bộ thương Mại có bị lôi ra toà cùng với hàng trăm quota ký khống hàng dệt may qua Mỹ của ông ta hay không mới là vấn đề . Tay thứ trưởng tên Dậu này là hàng thân tín của bên nhà vợ Lê đức Anh , mạnh hay nhẹ tay với tên này sẽ quyết định cán cân quyền lực bên trong TW đảng . 

Người dân cần biết thông tin này để làm ăn , sinh sống . Chứ thâm tâm họ không và có thể nói "vô cảm" trước lời lẽ kêu gọi nọ kia của bọn độc tài . 

Đã độc tài thì tham lam vô độ cho nên chẳng ai đoàn kết , chẳng ai đồng tâm hợp lực để nai lưng ra làm việc nuôi báo cô bọn du đãng chính trị ở TW đảng cộng sản và chân rết của bọn chúng . 

Trang Bìa