Make your own free website on Tripod.com
LỜI HIỆU TRIỆU 
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ
CÁC ĐỊA CHỈ YAHOO TỪ QUÊ HƯƠNG 
CẦN THÔNG TIN TỰ DO
PHỎNG VẤN 
TUỔI TRẺ TRONG NƯỚC
NHỮNG HÌNH ẢNH
KHÔNG PHAI MỜ
VIỆT NAM INTERNET 
TỰ DO DÂN CHỦ 
THANH NIÊN ĐOÀN
BẮC BỘ PHỦ BÁT BỘ
CÁC BÀI VIẾT 
TỪ 4 PHƯƠNG
Ý KIẾN BỐN PHƯƠNG
Liên Lạc:
<scvietnam@yahoo.com>
<clb_svvn@yahoo.com>
Hỗ Trợ Kỹ Thuật:
Nguyệt San Việt Nam
Nối Kết:
Phật Giáo Hòa Hảo
Phụng Sự Ðại Ðạo
Tổng Vụ Hoằng Pháp
Tôn Giáo Ðấu Tranh
Hận Nam Quan
Mạng Lưới TT Lên Ðường
Thơ của các Tù Nhân Chính Trị
Ðàn Chim Việt
Đại Việt Quốc Dân Đảng
Vietnamese American Society
This site uses font Unicode.
Readers with Netscape, 
please click View/Character Set 
then select Unicode (UTF-8).
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ 
Ngày 10/01/2004
NGƯỜI DÂN NÓI GÌ KHI CỰU PHÓ THỦ TƯỚNG 
NG. CAO KỲ VỀ QUÊ ? 
 
Phản ánh đúng suy nghĩ của đại bộ phận những người dân Việt sống trong nước yêu thích và ủng hộ dân chủ luôn là trách nhiệm hàng đầu của chúng tôi . Tin cựu phó thủ tướng chế độ Việt nam cộng hoà về ăn Tết năm nay không những không gây hoang mang cho người dân mà họ còn bình tĩnh đón chào nó . Họ nói chúng tôi không quan trọng hoá vấn đề ai về thăm quê , điểm chúng tôi cần là suy nghĩ và hành động để chuyển hoá chế độ độc tài này thành chế độ dân chủ đa phương trước , đa đảng sau của những ai sẽ về có cùng điểm hẹn không ? . 

Về thăm quê không đơn giản là mua vé máy bay là xong , về thăm quê còn ở những nổ lực hết mình cho sự nghiệp phát triển dân chủ từ nơi mình đang làm việc ở nước ngoài . Quý biết bao nhiêu những anh em ngày đêm miệt mài chuyển tài liệu , chuyển nổ lực để đổi hoá cơ chế độc đảng bằng hình thực kinh tế vận động , biến chuyển cơ chế hại dân hại nước đó bằng phương pháp khoa học , mưa dầm thấm lâu , làm cho sự tín nhiệm của dân với cơ chế theo quy luật dân chủ tăng cao . Họ đã đứng mãi trên quê hương vì mọi người luôn thầm cảm ơn họ . Nếu họ ăn bảo lãnh chính phủ Mỹ hàng tháng , thất nghiệp nhưng không học hành để phát triển ,mà lại về quê hàng quý ăn nằm dầm dề , liệu trong mắt người dân ở quê có đánh giá , tín nhiệm họ bằng các anh em kia không ? , như vậy thì họ về quê mà như không về rồi ! . 

Cho nên , chuyện ông Kỳ về quê năm nay ăn TẾT là chỉ để cho cộng sản có tí cơ hội bôi son trét phấn cho cái chế độ 99 % dân chúng không ưa chuộng xì ít hơi nóng giận , chỉ lừa gạt giới trẻ lứa 20 . Cha mẹ , ông bà , cha anh chúng thì sao lừa gạt nổi . Chế độ này bán nước , hèn hạ còn gấp trăm lần chế độ của Lê Chiêu Thống , huống gì so với chế độ của ông Kỳ, ông Thiệu . 

Thế cho nên , khi ông Kỳ về , người dân vẫn đến bên ông , đón ông như đón một cụ già , già thì Việt Nam ta phải Kính như một cái đạo . "Chào ông ạ , Ông về rồi hở ông ơi". Đón ông như đón một cụ già thân , bao năm xa cách , để nhớ có một chế độ ngày xưa dù lăn trường bão lữa trong chinh chiến vẫn sừng sửng vóc dáng của những người Việt Nam thờ phụng chỉ một quốc gia , một mái nhà , một bà mẹ , một ông cha . Chế độ đó không bao giờ bán nước trắng trợn như cộng sản ngày nay. 

Đón ông Kỳ như chào lại một dĩ vãng đáng ghi nhận của những người quốc gia . Ông Kỳ này , mai tứ quý lại nở rộ trước sân nhà rồi !!!!!!. 

Trang Bìa