Make your own free website on Tripod.com
LỜI HIỆU TRIỆU 
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ
CÁC ĐỊA CHỈ YAHOO TỪ QUÊ HƯƠNG 
CẦN THÔNG TIN TỰ DO
PHỎNG VẤN 
TUỔI TRẺ TRONG NƯỚC
NHỮNG HÌNH ẢNH
KHÔNG PHAI MỜ
VIỆT NAM INTERNET 
TỰ DO DÂN CHỦ 
THANH NIÊN ĐOÀN
BẮC BỘ PHỦ BÁT BỘ
CÁC BÀI VIẾT 
TỪ 4 PHƯƠNG
Ý KIẾN BỐN PHƯƠNG
Liên Lạc:
<scvietnam@yahoo.com>
<clb_svvn@yahoo.com>
Hỗ Trợ Kỹ Thuật:
Nguyệt San Việt Nam
Nối Kết:
Phật Giáo Hòa Hảo
Phụng Sự Ðại Ðạo
Tổng Vụ Hoằng Pháp
Tôn Giáo Ðấu Tranh
Hận Nam Quan
Mạng Lưới TT Lên Ðường
Thơ của các Tù Nhân Chính Trị
Ðàn Chim Việt
Đại Việt Quốc Dân Đảng
Vietnamese American Society
This site uses font Unicode.
Readers with Netscape, 
please click View/Character Set 
then select Unicode (UTF-8).
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ 
Ngày 07/10/2004
GIAI CẤP CÔNG NHÂN DỆT MAY
CHÚNG TÔI PHẢI TỰ HÀO CHO BỌN
THƯỢNG LƯU Ở HÀ NỘI SAO?
 
Tin trong nước cho biết công nhân ngành dệt may đang rất bức xúc khi biết suốt gần mười năm, lương họ bị cắt giảm không phải vì người thuê lao động ăn bớt xén tiền lương của họ mà vì phí Quota trên trời lên đến hàng triệu triệu đô la . 

Một bạn ở khu công nghiệp Tân Bình , các công nhân ở các khu công nghiệp Hà Nam , Cần thơ tức tối cho là họ đã bị ăn chặn từ đồng lương còm của mình , tính ra họ chưa nhận đến 50 đô la cho hơn 10 giờ làm việc mỗi ngày , thậm chí có nơi 12 giờ mỗi ngày để đóng tiền cho các tay công tử con quan này nọ ở các Bộ có quyền phân cấp quyền thương mại tại Hà Nội hưởng lạc , mua dâm , ăn nhậu . 

Trong khi họ phải bán sức lao động đến kiệt khô thì những tay mua danh bán tước ở truyền hình HTV tham nhũng đến mười nghìn đô la chỉ để cho một vài gương mặt sex tour lên truyền hình cho cái gọi là Sao mai điểm hẹn !

Trong khi con cái họ phải nghỉ học vì không có tiền đi học thì bọn thượng lưu con cháu bác dì của các "đồng chí" trung ương , bộ chính trị , tỉnh , huyện , xã đua nhau vào tư vấn du học ở Mỹ , Anh, Sin. 

Rõ ràng , ngày nay giai cấp công nhân tai Việt Nam đã và đang trở thành đối kháng của giai cấp cộng sản . Nông dân họ còn sợ vì họ còn ruộng , đất . Công nhân thì họ đã sẳn sàng . Có điều , người Việt yêu nước chúng ta sẽ tác động và biết tác động thế nào để giai cấp thượng lưu kia càng cố bám chặt quyền lực để thượng lưu và trở thành minh chứng đối kháng cấp bách cho đông đảo công nhân lao động , một giai cấp nghèo khổ đến không còn gì để mất . 

Chính lúc đó , cách mạng dân chủ sẽ nổ ra . Giai cấp công nhân tại Việt Nam không bao giờ "tự hào về chính phủ của các bạn" như tờ Tuổi Trẻ sáng nay rêu rao, bởi đó không phải là chính phủ mà là một thây ma mang tính Mafia chuyên nghiệp. 

Hãy vùi đầu vào du học , ăn chơi đi bọn đĩ điếm ở Hà Nội kia ơi . 

Trang Bìa