Make your own free website on Tripod.com
LỜI HIỆU TRIỆU 
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ
CÁC ĐỊA CHỈ YAHOO TỪ QUÊ HƯƠNG 
CẦN THÔNG TIN TỰ DO
PHỎNG VẤN 
TUỔI TRẺ TRONG NƯỚC
NHỮNG HÌNH ẢNH
KHÔNG PHAI MỜ
VIỆT NAM INTERNET 
TỰ DO DÂN CHỦ 
THANH NIÊN ĐOÀN
BẮC BỘ PHỦ BÁT BỘ
CÁC BÀI VIẾT 
TỪ 4 PHƯƠNG
Ý KIẾN BỐN PHƯƠNG
Liên Lạc:
<scvietnam@yahoo.com>
<clb_svvn@yahoo.com>
Hỗ Trợ Kỹ Thuật:
Nguyệt San Việt Nam
Nối Kết:
Phật Giáo Hòa Hảo
Phụng Sự Ðại Ðạo
Tổng Vụ Hoằng Pháp
Tôn Giáo Ðấu Tranh
Hận Nam Quan
Mạng Lưới TT Lên Ðường
Thơ của các Tù Nhân Chính Trị
Ðàn Chim Việt
Đại Việt Quốc Dân Đảng
Vietnamese American Society
This site uses font Unicode.
Readers with Netscape, 
please click View/Character Set 
then select Unicode (UTF-8).
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ 
Ngày 16/11/2004
GIÁM ÐỐC CÔNG AN TP SAIGON VÀ 
BỘ CÔNG AN CỘNG SẢN VIỆT NAM Ðà
"CHỐNG THAM NHŨNG" BẰNG CÁCH BẮT GIAM 
NGƯỜI TỐ CÁO THAM NHŨNG NHƯ THẾ NÀO ? 
 
Sáng hôm nay , toà soạn chúng tôi có nhận được tài liệu do thân nhân ông Nguyễn văn Chung , người bị bà thẩm phán toà án nhân dân TP Sai Gon Nguyễn thị Hường buộc phải chi 2 cây vàng và 1500 đô la Mỹ để giải quyết án dân sự tranh chấp căn nhà sỡ hữu . 

Sự ngạo mạn mà chúng tôi hết sức chú ý là toàn văn đoạn băng ghi âm công bố cuộc "đàm phán" mà bà Hường bị ghi nhận đã cho thấy từ đầu cho đến kết thúc đoạn băng , người gợi ý và ra giá để lo vụ án dân sự này là do bà ta chủ động chứ không như cáo trạng gây công phẫn dư luận của công an TP Sai gòn và Bộ công an đứng sau nó đã gán tội đưa hối lộ cho ông Chung kèm theo lịnh ký bắt giam ông . 

Một vụ án nhỏ nhưng bộc lộ quan điểm hiện nay của cộng sản Việt Nam . Người nhận hối lộ nếu là đảng viên cộng sản , có ô dù lớn ở Hà Nội thì có thể đổi trắng thay đen rất dễ dàng . 

Ðược biết Bà Hường có thân nhân quen cấp cao nhất ở công an và bộ chính trị , chồng bà ta dính rất sâu vào vụ án Năm Cam . Vậy câu hỏi dư luận đang đặt ra là : phải chăng chân rết của đàn em Năm Cam không những không bị diệt mà nó vẫn ngang nhiên tồn tại , song song với chính sách độc tài của cộng sản Việt nam ? . 

Buồn cười là nhiều người trong nước vẫn bị mù màu với chính sách dối trá của cộng sản , ví dụ như họ đòi "đảng và nhà nước chấn hưng giáo dục và gọi đó là mệnh lệnh từ cuộc sống"?? . 

Nhưng họ có biết đâu , chấn hưng vì quyền lợi dân tộc không bao giờ là mục đích của kẻ độc tài . Quyền lợi của bọn độc tài là trên hết . 

Trang Bìa