Make your own free website on Tripod.com
LỜI HIỆU TRIỆU 
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ
CÁC ĐỊA CHỈ YAHOO TỪ QUÊ HƯƠNG 
CẦN THÔNG TIN TỰ DO
PHỎNG VẤN 
TUỔI TRẺ TRONG NƯỚC
NHỮNG HÌNH ẢNH
KHÔNG PHAI MỜ
VIỆT NAM INTERNET 
TỰ DO DÂN CHỦ 
THANH NIÊN ĐOÀN
BẮC BỘ PHỦ BÁT BỘ
CÁC BÀI VIẾT 
TỪ 4 PHƯƠNG
Ý KIẾN BỐN PHƯƠNG
Liên Lạc:
<scvietnam@yahoo.com>
<clb_svvn@yahoo.com>
Hỗ Trợ Kỹ Thuật:
Nguyệt San Việt Nam
Nối Kết:
Phật Giáo Hòa Hảo
Phụng Sự Ðại Ðạo
Tổng Vụ Hoằng Pháp
Tôn Giáo Ðấu Tranh
Hận Nam Quan
Mạng Lưới TT Lên Ðường
Thơ của các Tù Nhân Chính Trị
Ðàn Chim Việt
Đại Việt Quốc Dân Đảng
Vietnamese American Society
This site uses font Unicode.
Readers with Netscape, 
please click View/Character Set 
then select Unicode (UTF-8).
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ 
Ngày 11/12/2004
HÀNH VI PHI ÐẠO LÝ CỦA TỜ CÔNG AN ND
VÀ AN NINH THẾ GIỚI CẦN PHẢI LÊN ÁN
 
Vì sao liên tiếp trong tuần , hai tờ báo của hệ thống công an cộng sản nói trên lại có thể độc quyền lăng mạ các cá nhân tổ chức chống độc tài trong nước lại ngang nhiên và tráo trở với những lý sự cùn của mình như vậy ? , cho họ là dám lên án ý thức hệ cộng sản là hoang đường, phá bĩnh những hình ảnh về ông Nguyễn Thanh Giang có nhà lầu xe hơi , ông Võ văn Aùi đi xe hơi mẹc và nhận tiền của tổ chức phi chính phủ NED ủng hộ dân chủ ở các nước cộng sản , Hoà thượng Qủang Ðộ dựng chuyện chỉ vì xe chở phái đoàn tăng ni đi ra Bình Ðịnh và các nơi bị "nghi là có liên quan tai nạn giao thông và kiểm tra giấy tờ xe mà phát tán tài liệu chống Ðảng . 

Thật nực cười , ai ai cũng biết ông Giang là một tiến sĩ và việc gia đình ông ở nhà lầu chả là cái "đinh" gì so với tài sản to lớn khủng khiếp của các lãnh đạo đảng cộng sản và công an ở Hà Nội và Sai gòn . Ông nói tiếng nói không hổ thẹn với lương tâm mình chứ ông không phủ nhận quá khứ mình từng đi học nước ngoài qua hệ thống giáo dục của cộng sản . Tổng thống Nga Putin ngày nay há chẳng xuất phát từ hệ thống giáo dục an ninh cao cấp của cộng sản Nga hay sao ? 

Việc ông Aùi có nhận cái gì từ đâu và dùng tiền đó để trục lợi , người dân Việt nam sẽ xét nếu ông ứng cử trong môi trường dân chủ toàn vẹn trong tường lai . Cái mà người dân cần biết hiện nay là chính đảng cộng sản đã nhận tiền thuế của dân đóng , vay mượn tiền của nước ngoài nhưng ai kiểm soát tiền đó ? dân hay đảng ? và tiền đó trục lợi bằng hàng triệu triệu tài sản bất minh của đảng viên đảng cộng sản hiện nay thì tại sao hai tờ báo kia không dám trả lời ? . 

Còn việc Hoà thượng Qủang Ðộ đi xe từng dính vào tai nạn và chỉ đơn giản là cảnh sát giao thông thổi kiểm tra giấy tờ thì xin hỏi tại sao chỉ đơn giản như thế mà cộng sản cử hàng trăm mô tô chận đường và mời hoà thượng về uỷ ban nhân dân tỉnh để "làm việc"? . Làm việc gì khi chỉ là những sự kiểm tra cỏn con về giao thông ? hàng trăm mô tô chận đường do cộng sản sợ cái gì ? . 

Những lập luận chỉ để bôi bác và thiếu tính thuyết phục chỉ để nhấn mạnh thêm rằng "ý thức hệ mà suy đồi , hủ bại thì dù làm gì , cố nói gì , người dân chỉ đọc thoáng xem qua để hiểu thêm vấn đề mà cộng sản đang rùn mình sợ hãi : đó là lực lượng chống độc tài trong nước đang lớn mạnh rất nhanh . 

Trang Bìa