Make your own free website on Tripod.com
LỜI HIỆU TRIỆU 
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ
CÁC ĐỊA CHỈ YAHOO TỪ QUÊ HƯƠNG 
CẦN THÔNG TIN TỰ DO
PHỎNG VẤN 
TUỔI TRẺ TRONG NƯỚC
NHỮNG HÌNH ẢNH
KHÔNG PHAI MỜ
VIỆT NAM INTERNET 
TỰ DO DÂN CHỦ 
THANH NIÊN ĐOÀN
BẮC BỘ PHỦ BÁT BỘ
CÁC BÀI VIẾT 
TỪ 4 PHƯƠNG
Ý KIẾN BỐN PHƯƠNG
Liên Lạc:
<scvietnam@yahoo.com>
<clb_svvn@yahoo.com>
Hỗ Trợ Kỹ Thuật:
Nguyệt San Việt Nam
Nối Kết:
Phật Giáo Hòa Hảo
Phụng Sự Ðại Ðạo
Tổng Vụ Hoằng Pháp
Tôn Giáo Ðấu Tranh
Hận Nam Quan
Mạng Lưới TT Lên Ðường
Thơ của các Tù Nhân Chính Trị
Ðàn Chim Việt
Đại Việt Quốc Dân Đảng
Vietnamese American Society
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ 
Ngày 15/12/2004
HUẤN LUYỆN VIÊN BÓNG ÐÁ TAVARES 
ÐƯA ÐẾN MỘT CƠ HỘI MỚI 
CHO NỀN DÂN CHỦ NƯỚC TA 
 
Tuần qua , ai ai cũng tận mắt thấy sự tức giận cực độ của dân chúng với liên đoàn bóng đá Việt Nam mà cực điểm nhất là hình ảnh ông Tavares nhục nhã nói thì thầm "I go, I will go" sau khi dân chúng la hét "go to Brazil" vào mặt ông ta vì tội bảo thủ để cho Việt Nam thua đau Indonesia 3 trái . 

Người Việt chúng ta cần hết sức lưu ý hình ảnh này khi muốn tạo dựng phong trào dân chủ lớn mạnh tại Việt Nam . Nếu chúng ta có thể thúc đẩy đảng cộng sản để họ dựng lên được một tổng bí thư có quyền mạnh hơn , bảo thủ hơn và có những hành động đi ngược xu thế phát triển của đất nước hoàn toàn thì chỉ trong một thời gian ngắn , sự tức giận của những Thái bình năm xưa sẽ trở lại ở khắp nơi trên nước ta . 

Phải biết cách để làm sao cho toàn dân hét vào mặt bọn bán nước cộng sản: "Go Out" và chúng nhanh chóng suy sụp vì tiếng la hét đó . Phải cho bọn bảo thủ cộng sản bị dư luận lên án ngày càng nhiều , ngày càng gay gắt như trường hợp gần đây nhất của ca sĩ Aùnh Tuyết lo sợ phải đóng cửa phòng trà ATB của cô vì bọn văn hoá thông tin ra sức cấm hát nhạc tiền chiến và có hành động o ép nơi cuối cùng còn hát dòng nhạc trữ tình ở Sai gòn nhưng đang bị dân chúng phản đối quyến liệt. 

Trong khi bọn cộng sản hướng thanh niên vào dòng nhạc trời ơi đất hỡi rên rĩ nhạt nhẽo để quên đi trách nhiệm tranh đấu của mình , trong khi bọn cộng sản thủ đoạn thả sức cho thanh niên ăn chơi, hút xách để không phản đối hành vi của chúng , thì bài học của ông Tavares và sự ủng hộ mạnh mẽ của dân chúng với ca sĩ Aùnh Tuyết cần là những bài học lớn đáng ghi nhớ dùng để đấu tranh . 

Trang Bìa