Make your own free website on Tripod.com
LỜI HIỆU TRIỆU 
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ
CÁC ĐỊA CHỈ YAHOO TỪ QUÊ HƯƠNG 
CẦN THÔNG TIN TỰ DO
PHỎNG VẤN 
TUỔI TRẺ TRONG NƯỚC
NHỮNG HÌNH ẢNH
KHÔNG PHAI MỜ
VIỆT NAM INTERNET 
TỰ DO DÂN CHỦ 
THANH NIÊN ĐOÀN
BẮC BỘ PHỦ BÁT BỘ
CÁC BÀI VIẾT 
TỪ 4 PHƯƠNG
Ý KIẾN BỐN PHƯƠNG
Liên Lạc:
<scvietnam@yahoo.com>
<clb_svvn@yahoo.com>
Hỗ Trợ Kỹ Thuật:
Nguyệt San Việt Nam
Nối Kết:
Phật Giáo Hòa Hảo
Phụng Sự Ðại Ðạo
Tổng Vụ Hoằng Pháp
Tôn Giáo Ðấu Tranh
Hận Nam Quan
Mạng Lưới TT Lên Ðường
Thơ của các Tù Nhân Chính Trị
Ðàn Chim Việt
Đại Việt Quốc Dân Đảng
Vietnamese American Society
This site uses font Unicode.
Readers with Netscape, 
please click View/Character Set 
then select Unicode (UTF-8).
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ 
Ngày 25 /12/2004
VẠCH MẶT NHÓM TRÙM THAM NHŨNG
TRONG VIỆT NAM AIRLINES CÙNG HỆ LUỴ 
CỦA BẢN HỢP ÐỒNG HÔN NHÂN GIẢ
GIỮA VÕ VĂN KIỆT VÀ ÐỨA CHÁU TỐ HỮU
 
Trong vai trò những thành viên có ăn qua lại đầy uy tín của kho hàng hoá vận chuyển hàng không lớn nhất nước ở Hà Nội , chúng tôi đã xâm nhập , phát hiện những hệ luỵ đầu tiên gây kinh ngạc của bản hợp đồng hôn nhân giả của Nguyên thủ tướng cộng sản VVKiệt và cô cháu gái của Tố Hữu . 

Hợp đồng này chỉ là sự kết hợp làm ăn giữa phe ăn cánh Lê đức Anh vốn đỡ đầu cho Kiệt và nhóm quân đội ủng hộ Anh . Từ bản hợp đồng hôn nhân giả này , việc 4 phó giám đốc mới của Việt Nam airlines âm mưu lật và thí chốt Phạm Xuân Hiển , tổng giám đốc hãng máy bay quốc doanh này khi đòi giải thể Pacific Airlines để xoá dấu vết , đã cho thấy : mức độ bao che cho vi phạm về tham nhũng trong bộ sậu này đã vượt qua hàng trăm lần mức báo động . 

Cầm đầu nhóm tham nhũng bắt chước vụ hợp đồng hôn nhân giả kia là phó tổng giám đốc Phạm Ngọc Minh , y là chuyên gia sách lược giỏi cho nhóm về phần trăm lại quả khi ký các hợp đồng mua, thuê máy bay và bán vé của Hãng . Y và vợ y âm mưu ly dị giả để chia nhanh và an toàn các tài sản mà bộ tứ kia kiếm được và trao lại phần lớn cho y . Hà , vợ của y là trùm các đại lý cung cấp vé cho khắp các điểm bán vé mà quý vị đã tứng phải mua để về thăm quê hương . Hiện y điều hành chính và quyết định thương mại cho Việt nam Air . 

Vợ của y thì nhảy ra làm cố vấn giám đốc công ty TransViệt chuyên cung ứng người cho các hãng hàng không của Mỹ đang nhảy vào Việt Nam . Nắm phần hùn cực lớn để ăn chia phân phối vé rẻ . Ngoài ra còn các tên , Thế Phúc , Viết Thanh , trọng Qủang ... nắm các đầu mối kinh tài còn lại . 

Việc Hiển bực tức xa xả vào mặt phóng viên của đài BBC vừa qua cũng có lý do chính của nó: đó là biết mình sẽ bị thí chốt mà không thể đỡ vì sự thân cận với Khải và Kiệt của ông ta có hạn dù được các tướng tham mưu không quân của Hà Nội đỡ đầu . 

Theo nguồn tin từ Hà Nội , tài sản của bộ tứ này mỗi tên không bao giờ dưới 200 triệu đô la . Nhà cửa của bọn chúng mua để hậu sự ở Singapore và Mỹ là rất nhiều . 

Quý bạn đọc thân mến , nếu quý bạn muốn đánh cộng sản ngày trên đất Mỹ thì phương tiện và chính sách đang rõ ràng trước mắt : chỉ cần thu thập về tài sản của bọn quan tham ở các nước cận Việt Nam và liên hệ của chúng tại Mỹ và các quốc gia Tây Phương khác rồi để đó chờ thời cơ phanh phui sự thật . 

Muốn đánh cộng sản ngày nay thành công phải ghim vào tài sản của bọn chúng . 

Trang Bìa