Make your own free website on Tripod.com
LỜI HIỆU TRIỆU 
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ
CÁC ĐỊA CHỈ YAHOO TỪ QUÊ HƯƠNG 
CẦN THÔNG TIN TỰ DO
PHỎNG VẤN 
TUỔI TRẺ TRONG NƯỚC
NHỮNG HÌNH ẢNH
KHÔNG PHAI MỜ
VIỆT NAM INTERNET 
TỰ DO DÂN CHỦ 
THANH NIÊN ĐOÀN
BẮC BỘ PHỦ BÁT BỘ
CÁC BÀI VIẾT 
TỪ 4 PHƯƠNG
Ý KIẾN BỐN PHƯƠNG
Liên Lạc:
<scvietnam@yahoo.com>
<clb_svvn@yahoo.com>
Hỗ Trợ Kỹ Thuật:
Nguyệt San Việt Nam
Nối Kết:
Phật Giáo Hòa Hảo
Phụng Sự Ðại Ðạo
Tổng Vụ Hoằng Pháp
Tôn Giáo Ðấu Tranh
Hận Nam Quan
Mạng Lưới TT Lên Ðường
Thơ của các Tù Nhân Chính Trị
Ðàn Chim Việt
Đại Việt Quốc Dân Đảng
Vietnamese American Society
This site uses font Unicode.
Readers with Netscape, 
please click View/Character Set 
then select Unicode (UTF-8).
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ 
Ngày 19/01/2004
CHÚC XUÂN VỚI CHỮ 
ĐẠI ĐOÀN KẾT LÀM RÕ NGHĨA
 
Nhân dịp đầu xuân , xin kính chúc đồng bào năm mới thêm nhiều thành tựu mới trên con đường dân chủ hoá nước nhà . 

Năm qua , cộng đồng người Viêt tranh đấu cho dân chủ đã đạt nhiều thành công rực rỡ , được nhân dân trong nước cảm phục và kết hợp cao trào trong nỗ lực hết mình . Chúng ta đã thấy thành công của bản án giảm rất nhiều , bảo vệ cho anh hùng Lý Tống năm nào thoát nhanh tại đào ở Thái . Chúng ta cũng đã thành công khi đánh động mạnh mẽ sự ủng hộ của các chính giới ủng hộ dân chủ ở các nước dân chủ tiến bộ , khiến cộng sản phải chùng bước , bước đầu cho cộng đồng luật pháp quốc tế xem xét lại bản án vô lý của linh mục Lý và các anh em dân chủ miền Bắc . 

Trên con đường tác động dân chủ bằng kinh tế , chúng ta đã khiến giới tư bản đỏ cộng sản Hà Nội , chuyên bóc lột sức lao động của người lao động nuôi trồng thuỷ sản phải chùng tay khi hàng chục nghìn tấn cá Ba Sa phải xuất qua bàn tay của tư bản đỏ phải dội ngược về . 

Những ngày tháng cuối cùng của năm cũ , sự kiện nguyên phó tổng thống Kỳ về thăm quê không những không làm hoang mang nhân dân trong nước , mà còn làm cho sự so sánh , sức hiểu biết , nhận định vấn đề của thanh niên trong và ngoài nước thêm phần sôi nổi , rõ ràng , bình tĩnh khi cộng sản phải hô hào “đại đoàn kết“ trong khi tang chứng chúng ký hiệp định biên giới bán đứng chủ quyền quốc gia còn chưa ráo mực,một sự kiện lộng ngôn có chứng bút. 

Những cuộc phỏng vấn tối tấp đến với ông Kỳ gần đây sẽ là cái loa phóng thanh cực kỳ lợi hại để toàn dân biết được rõ thêm hành động bán nước cầu vinh của lãnh đạo cộng sản . 

Chúng ta cần nhấn mạnh trước mặt bọn cộng sản bán nước rằng : ĐẠI ĐOÀN KẾT LÀ CHO DÂN TA , ĐẠI ĐOÀN KẾT ĐỂ XÂY DỰNG QUỐC GIA , MUÔN ĐỜI , ĐẠI ĐOÀN KẾT KHÔNG GIÀNH CHO BỌN CỘNG SẢN BÁN NƯỚC VÀ NHỮNG CÁI LĂNG NHÍ NHỐ CỦA MỘT GIỚI PHONG KIẾN HỦ BẠI THỜI NAY .

Cộng sản phải nhớ câu chúc đầu năm của nhân dân ban tặng cho họ : ĐẠI SUY TÀN.

Trang Bìa