Make your own free website on Tripod.com
LỜI HIỆU TRIỆU 
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ
CÁC ĐỊA CHỈ YAHOO TỪ QUÊ HƯƠNG 
CẦN THÔNG TIN TỰ DO
PHỎNG VẤN 
TUỔI TRẺ TRONG NƯỚC
NHỮNG HÌNH ẢNH
KHÔNG PHAI MỜ
VIỆT NAM INTERNET 
TỰ DO DÂN CHỦ 
THANH NIÊN ĐOÀN
BẮC BỘ PHỦ BÁT BỘ
CÁC BÀI VIẾT 
TỪ 4 PHƯƠNG
Ý KIẾN BỐN PHƯƠNG
Liên Lạc:
<scvietnam@yahoo.com>
<clb_svvn@yahoo.com>
Hỗ Trợ Kỹ Thuật:
Nguyệt San Việt Nam
Nối Kết:
Phật Giáo Hòa Hảo
Phụng Sự Ðại Ðạo
Tổng Vụ Hoằng Pháp
Tôn Giáo Ðấu Tranh
Hận Nam Quan
Mạng Lưới TT Lên Ðường
Thơ của các Tù Nhân Chính Trị
Ðàn Chim Việt
Đại Việt Quốc Dân Đảng
Vietnamese American Society
Canh Tân Thời Báo
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ 
Ngày 12/01/2005
TRÒ LỪA
KHỞI TỐ PHÓNG VIÊN LAN ANH
 
Có lẽ những hành động của các ông tham nhũng bên lãnh đạo liên đoàn bóng đá VFF đã tạo cơn sóng thần trong dư luận , kiểu như phát biểu của Trần Duy Ly : cả thế giới này không ai bỏ tiền túi ra mà đền khi chính ông cùng tổng thư ký Viễn cưa đứt của dân 3 tỷ đồng . 

Cơn sóng lần này đang gây ra hậu quả khôn lường cho chế độ cộng sản : đó là chính thức thách thức và đứng trên luật pháp dù đó là luật của cộng sản rằng : dù có tham nhũng bị phát hiện thì việc đền từ cá nhân là không có , chỉ có đền tập thể tức ... dân đền . 

Ðể tránh tiếng xấu và hạ nhiệt dư luận thay vì cộng sản liệu cơm gắp mắm ,các cái đầu tham mưu ngốc ở bộ công an lại nguỵ tạo màn kịch cảnh cáo dư luận bằng hành động dại dột : kích động dư luận hơn qua việc giả vờ đòi khởi tố phóng viên Lan Anh về việc tiết lộ tại liệu .. bể mật từ hồi nảo hồi nào . 

Thay vì cảnh cáo được dân chúng thì nay dân chúng đang hè nhau lên tiếng đòi bắt đầu ngay không chậm trể việc hồi tố cá nhân bị phát hiện tham nhũng mà không chịu bỏ tiền túi ra đền . 

Hay qúa , anh em trong và ngoài nước cứ theo hướng này mà làm . Buộc từng cá nhân , từng gia đình liên quan đến cá nhân đó phải bỏ sản nghiệp ra mà đền cho ngân sách quốc gia . 

Tập trung hoàn toàn vào cá nhân là đảng viên cộng sản bởi chỉ có họ mới có quyền hành trong tay . Ngày xưa cộng sản hay vỗ tay bốc láo : đi theo vua Quang Trung , lấy của người giàu chia cho kẻ nghèo . 

Xã hội này ai ai cũng thấy rõ : người giàu ngày nay đa phần là đảng viên cộng sản . Cứ lấy của kẻ giàu mà chia cho dân nghèo thì mới hợp lòng dân . 

Trang Bìa