Make your own free website on Tripod.com
LỜI HIỆU TRIỆU 
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ
CÁC ĐỊA CHỈ YAHOO TỪ QUÊ HƯƠNG 
CẦN THÔNG TIN TỰ DO
PHỎNG VẤN 
TUỔI TRẺ TRONG NƯỚC
NHỮNG HÌNH ẢNH
KHÔNG PHAI MỜ
VIỆT NAM INTERNET 
TỰ DO DÂN CHỦ 
THANH NIÊN ĐOÀN
BẮC BỘ PHỦ BÁT BỘ
CÁC BÀI VIẾT 
TỪ 4 PHƯƠNG
Ý KIẾN BỐN PHƯƠNG
Liên Lạc:
<scvietnam@yahoo.com>
<clb_svvn@yahoo.com>
Hỗ Trợ Kỹ Thuật:
Nguyệt San Việt Nam
Nối Kết:
Phật Giáo Hòa Hảo
Phụng Sự Ðại Ðạo
Tổng Vụ Hoằng Pháp
Tôn Giáo Ðấu Tranh
Hận Nam Quan
Mạng Lưới TT Lên Ðường
Thơ của các Tù Nhân Chính Trị
Ðàn Chim Việt
Đại Việt Quốc Dân Đảng
Vietnamese American Society
Canh Tân Thời Báo
This site uses font Unicode.
Readers with Netscape, 
please click View/Character Set 
then select Unicode (UTF-8).
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ 
Ngày 18/02/2005
VỤ SAIGONBAO.COM QUA LĂNG KÍNH
CỦA TUỔI TRẺ TRONG NƯỚC 
 
Vào năm mà nói chuyện về Bắc hàn trước khi nói về vụ Saigonbao thì hơi lệch , nhưng phản ánh lăng kính nhận xét từ trong nước với các hành vi cố tình duy trì độc tài của cộng sản nên càng phải nói sớm . 

Nào ngay , nhớ ngày nào cộng sản Bình Nhưỡng tưởng Hoa Kỳ trặt chân ở Iraq, ra tuyên bố bỏ hiệp ước đình chiến 1953 , có ông thứ trưởng Mỹ tuyên bố : họ muốn chúng ta vừa ăn kem , vừa lái xe thì chúng ta chiều . Bây giờ người dân ta ai ai cũng bàn về vụ Bắc hàn tuyên bố có bom hạt nhân , xem ra cộng sản độc tài tưởng thiên hạ sợ , nhưng thực tế khác xa , thiên hạ đang chuẩn bị cho họ ăn kem thôi , tức đánh phủ đầu cực nhanh . 

Câu chuyện về SaigonBao cũng hệt như vậy . Tổng cục 2 kỳ này phát hiện những đầu mối có thể gây chia rẽ cộng đồng chống cộng sẽ bung xung ra nếu gắn lá cờ của chính phủ miền Nam gần cờ cộng . 

Mạng điệp báo của chúng tôi đã lập tức chận đứng âm mưu này qua nhiều loạt bài viết và tin nhắn gửi đến các cộng đồng . Ðừng để cho tài phiệt sau lưng của tổng cục 2 bày trò thủ đoạn . 

Tình báo Hà Nội mưu tính dân chủ diễn đàn để đánh sau lưng , sau đó khích bác một số thành viên SaiGonbao giận dỗi , để thâu tóm những địa chỉ có thể tập trung phổ biến đến khán giả , đồng bào theo dõi tin tức đấu tranh dân chủ mà hạn chế và tuyên truyền láo . 

Mọi mưu đồ có chỉ thị từ Hà Nội đã được chúng tôi phát hiện ngay trong hang ổ . Cho nên . Hà Nội muốn ăn kem ở bờ hồ mà lái xe ở Saigonbao thì chúng tôi chiều . Còn muốn nhịn kem ở bờ Hồ để đi ăn kem ở các cộng đồng chống độc tài cộng sản thì chúng tôi cũng đón . 

Kiểu nào cũng chơi . Mà thanh niên trong nước đã chơi thì chơi tới bến . 

Trang Bìa