Make your own free website on Tripod.com
LỜI HIỆU TRIỆU 
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ
CÁC ĐỊA CHỈ YAHOO TỪ QUÊ HƯƠNG 
CẦN THÔNG TIN TỰ DO
PHỎNG VẤN 
TUỔI TRẺ TRONG NƯỚC
NHỮNG HÌNH ẢNH
KHÔNG PHAI MỜ
VIỆT NAM INTERNET 
TỰ DO DÂN CHỦ 
THANH NIÊN ĐOÀN
BẮC BỘ PHỦ BÁT BỘ
CÁC BÀI VIẾT 
TỪ 4 PHƯƠNG
Ý KIẾN BỐN PHƯƠNG
Liên Lạc:
<scvietnam@yahoo.com>
<clb_svvn@yahoo.com>
Hỗ Trợ Kỹ Thuật:
Nguyệt San Việt Nam
Nối Kết:
Tổng Vụ Hoằng Pháp
Tôn Giáo Ðấu Tranh
Hận Nam Quan
Mạng Lưới TT Lên Ðường
Thơ của các Tù Nhân Chính Trị
Ðàn Chim Việt
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ 
Ngày 19/02/2009
 KÍCH CẦU BẰNG CÁCH
ÉP DÂN CHI TIỀN MUA ĐIỆN ?
 

Tuần này đi đâu cũng nghe dân chửi phát biểu ngu xuẩn của Hoàng Trung Hải khi nói là kích cầu có nghĩa là xây dựng tốt cơ sở hạ tầng tức tăng giá điện . 

Dân ta thán là nếu đòi xây tốt cơ sở hạ tầng thì việc quản lý nguồn vốn bỏ ra cho nó bị thất thoát, do chính đảng viên CS làm , tại sao Đảng CSVN không bỏ tài sản đảng viên ra đền ? mà buộc dân góp ? . 

Cần nên nhớ - dân nói – tăng 13 phần trăm giá điện đồng nghĩa là tăng 10-20 phần trăm giá tiêu dùng và vận chuyển . Kích cầu và chăm lo cho đời sống dân nghèo là thế à ? . 

Qua vụ này , dân chúng càng xa lánh hơn vụ giảm 4% thuế vay kinh doanh . Vì họ cho đó là cái bẫy xảo quyệt của chính quyền CS . 

Sắp tới sau khi tăng xong điện , đảng ta chắc chắn sẽ tăng học phí sinh viên để "kích học" . Tăng giá đất để "kích đất " .. kết quả là đảng sẽ nhận hậu quả "kích động" từ tầng lớp công nông nghèo không còn gì để mất . 

Kích cầu hay quá chăng ?. Những việc làm trời ơi từ đảng như khai thác Bô xít theo lịnh đảng Trung cộng ở Tây Nguyên xuất phát từ đâu ? phải chăng từ thế độc quyền của đảng ?

Trang Bìa