Make your own free website on Tripod.com
LỜI HIỆU TRIỆU 
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ
CÁC ĐỊA CHỈ YAHOO TỪ QUÊ HƯƠNG 
CẦN THÔNG TIN TỰ DO
PHỎNG VẤN 
TUỔI TRẺ TRONG NƯỚC
NHỮNG HÌNH ẢNH
KHÔNG PHAI MỜ
VIỆT NAM INTERNET 
TỰ DO DÂN CHỦ 
THANH NIÊN ĐOÀN
BẮC BỘ PHỦ BÁT BỘ
CÁC BÀI VIẾT 
TỪ 4 PHƯƠNG
Ý KIẾN BỐN PHƯƠNG
Liên Lạc:
<scvietnam@yahoo.com>
<clb_svvn@yahoo.com>
Hỗ Trợ Kỹ Thuật:
Nguyệt San Việt Nam
Nối Kết:
Phật Giáo Hòa Hảo
Phụng Sự Ðại Ðạo
Tổng Vụ Hoằng Pháp
Tôn Giáo Ðấu Tranh
Hận Nam Quan
Mạng Lưới TT Lên Ðường
Thơ của các Tù Nhân Chính Trị
Ðàn Chim Việt
Đại Việt Quốc Dân Đảng
Vietnamese American Society
Canh Tân Thời Báo
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ 
Ngày 28/02/2008
 TỪ NGA PUTIN CHƠI HÀ NỘI NỐC AO!
 
Mạng của các hệ thống tình báo thế giới đang nhấn mạnh bình luận : Putin âm mưu dựa vào cái gọi là "niềm tự hào Nga" quy tụ các hạt nhân thoái trào cộng sản và dân tộc để thiết lập nhà nước dân chủ xã hội có tính cách độc tôn lãnh tụ mang hơi hướm Stalinít . 

Ông ta chuyển 1 nhiệm kỳ làm thủ tướng Nga sắp đến thành 1 bước đệm để trở thành tổng thống Nga vình viễn . Chính vì thế mà không phải tự nhiên dân chúng Mỹ đáng lý kỳ bầu cử tổng thống này bầu cho Dân Chủ nay ào ào bầu cho cộng hòa . 

Dân chúng Mỹ cần một đối lực để giải quyết vấn đề Putin và khủng bố quốc tế . Vì giải quyết được nó thì kinh tế mới vững chắc ít ra là cho Mỹ . 

Vấn đề khi nào các ứng viên của cộng hòa tranh luận chỉ còn là thời gian đã trở thành đề tài đàm luận trong nước rất sôi nổi . Vấn đề mà dân trong nước thích chí bình luận là chính PuTin đã đập 1 gậy thật mạnh vào Hà Nội khi xúi quẩy Cộng hòa thắng củ lần thứ 3 suốt 15 năm . 

Như vậy là 5 năm sắp đến sẽ cực kỳ nan giải cho Hà Nội vì âm mưu Bá Quyền của Trung Cộng quá lớn . Áp lực của dân chúng phản ứng mạnh mẽ sự yếu kém của bộ máy chính phủ , đảng cộng sản . Sự ào ạt của thế giới thông tin tự do , tri thức trẻ mới của lớp thanh niên trẻ trong nước. 

Pu Tin đã làm Hà nội đứng sát hơn vực thẳm của cả hai cùng hòa làm một : khủng hoảng kinh tế kết hợp khủng hoảng lòng tin vào cơ chế chính trị tồi tệ, mất lòng dân hiện nay . 

Dây cháy chậm đang lan lửa nhanh vào thùng thuốc súng . 

Trang Bìa