Make your own free website on Tripod.com
LỜI HIỆU TRIỆU 
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ
CÁC ĐỊA CHỈ YAHOO TỪ QUÊ HƯƠNG 
CẦN THÔNG TIN TỰ DO
PHỎNG VẤN 
TUỔI TRẺ TRONG NƯỚC
NHỮNG HÌNH ẢNH
KHÔNG PHAI MỜ
VIỆT NAM INTERNET 
TỰ DO DÂN CHỦ 
THANH NIÊN ĐOÀN
BẮC BỘ PHỦ BÁT BỘ
CÁC BÀI VIẾT 
TỪ 4 PHƯƠNG
Ý KIẾN BỐN PHƯƠNG
Liên Lạc:
<scvietnam@yahoo.com>
<clb_svvn@yahoo.com>
Hỗ Trợ Kỹ Thuật:
Nguyệt San Việt Nam
Nối Kết:
Phật Giáo Hòa Hảo
Phụng Sự Ðại Ðạo
Tổng Vụ Hoằng Pháp
Tôn Giáo Ðấu Tranh
Hận Nam Quan
Mạng Lưới TT Lên Ðường
Thơ của các Tù Nhân Chính Trị
Ðàn Chim Việt
Đại Việt Quốc Dân Đảng
Vietnamese American Society
Canh Tân Thời Báo
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ 
Ngày 17/04/2008
 QUANH CHUYỆN THY NGA LĂNG XÊ MINH VƯƠNG 
 
Tuần này dư luận trong nước đang đặt câu hỏi tại sao tổ chức bầu chọn kỳ quan thế giới đã không ít hơn 2 lần gửi thư cảnh báo họ sẽ lọai Vinh Hạ Long ra khỏi danh sách bầu chọn nếu còn vi phạm bản quyền website của họ mà Hà Nội không có phản ứng cho đến khi vịnh Hạ Long bị lọai thì mới lên tiếng? . 

Cách làm ăn cẩu thả của ban tổ chức tại Hà Nội mới là điều đáng nói , không phải việc lọai vịnh Hạ Long là phản ánh thực chất của các ban bệ làm dưới quyền Đảng ta : tức để cho xấu hổ ầm ĩ lên mới xì việc không thể dấu . 

Hệt như câu chuyện mà tên Thy Nga đang quảng cáo bên ANTG , không hiểu đề tài viết đả phá dòng tư tưởng khuyến cáo dân chủ đã cạn kiệt hay sao mà Thy Nga nhà ta lần này lôi VCD Thúy Nga 91 ra để đả , mà đả trật lất và không đúng chổ . 

Ai Ai cũng hiểu là câu chuyện nội dung VCD trên chỉ dẫn giải văn hóa 3 miền Nam Trung Bắc còn câu chuyện Tết Mậu Thân và những cái chết oan ức của dân chúng ở Huế do ai làm thì cộng sản muốn chứng minh mình vô tội rất dễ . Lôi ông Hòang Phủ Ngọc Tường ra hay các nhân chứng còn sống sót xem họ ăn nói thế nào . Sao lại không làm mà lên án nhẳn thế ? . Thy Nga cũng là 1 Fan của Minh Vương hay sao mà lần đả này đả láo thế ! . 

Trong VCD trên , Minh Vương hát đúng mỗi 1 bài tân cổ giao duyên với Hương Lan . Thy Nga đả và lên lớp rằng , hễ có hát ở trong VCD đó chính là phản động ?! . 

Sau đó , con ngáo ộp Thy Nga lôi tất cả vào 1 nhà giam , nào là Quang Dũng , Viễn Phương , Jeniferr Phạm , Cao Kỳ Duyên đều là tòng phạm . Cần phải cảnh cáo bọn văn nô trong nước là người trong nước thời điểm hiện tại này chỉ đánh giá công việc mà Đảng và Nhà nước đang làm và đã từng làm qua việc làm cụ thể của họ , nhất là thái độ lắng nghe chân thành chứ không ai ủng hộ , thậm chí còn có cảm giác ghê tởm nếu Hà Nội cho lọai văn nộ trên ca ngợi đảng , nhà nước một cách không không , đả kích vô lý trên văn đàn độc diễn . 

Điều này chỉ có lợi trước mắt là VCD trên bán càng chạy và bọn con buôn dựa hơi nền chuyên chế ở Hà Nội thu lợi bất chính mà thôi. 

Trang Bìa