Make your own free website on Tripod.com
LỜI HIỆU TRIỆU 
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ
CÁC ĐỊA CHỈ YAHOO TỪ QUÊ HƯƠNG 
CẦN THÔNG TIN TỰ DO
PHỎNG VẤN 
TUỔI TRẺ TRONG NƯỚC
NHỮNG HÌNH ẢNH
KHÔNG PHAI MỜ
VIỆT NAM INTERNET 
TỰ DO DÂN CHỦ 
THANH NIÊN ĐOÀN
BẮC BỘ PHỦ BÁT BỘ
CÁC BÀI VIẾT 
TỪ 4 PHƯƠNG
Ý KIẾN BỐN PHƯƠNG
Liên Lạc:
<scvietnam@yahoo.com>
<clb_svvn@yahoo.com>
Hỗ Trợ Kỹ Thuật:
Nguyệt San Việt Nam
Nối Kết:
Tổng Vụ Hoằng Pháp
Tôn Giáo Ðấu Tranh
Hận Nam Quan
Mạng Lưới TT Lên Ðường
Thơ của các Tù Nhân Chính Trị
Ðàn Chim Việt
Đại Việt Quốc Dân Đảng
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ 
Ngày 20/08/2009
 CÓ PHẢI CS SỢ DÙNG CHÍNH SÁCH
 “DÙNG ĐOÀI ĐÁNH ĐOÀI“ NHẤT ?
 
Sáng nay thì CSVN tung chiến dịch chận ý tưởng dùng CS diệt CS của các tầng lớp nhân dân trong nước đối phó với sự bấu víu quyền lực của Đảng CS . 

Phê phán gay gắt nhóm “chấn“ của các thành phần nhóm dân chủ do anh Định, anh Thức họp nhóm trên báo TT . CSVN muốn khẳng định họ nắm được tình hình toàn diện . 

Thực sự khi Trung cộng phải dùng xe tăng cán sinh viên thì chúng ta cũng biết nỗi sợ hãi cùng cực của lãnh đạo CSVN như thế nào nếu các nhóm dân chủ cùng toàn dân không chỉ dùng ”đoài“ mà còn dùng rất nhiều phương cách kết hợp để bứng chổ ngồi của họ . 

Mục đích hiện nay của nhân dân trong nước là chận đứng quyền lực tuyệt đối của CS , không cho lan rộng và bị Trung cộng thuần hóa thành công cụ . 

Đoài diệt đoài còn có nghĩa là bên công lý , ánh sáng diệt bên quyền lực đen , tham ô tài nguyên, sức lực lao động của dân nhằm gom tài sản cho riêng mình bỏ mặc số phận của dân tộc ta . 

Kênh thông tin tự do ngày càng lan rộng là một minh chứng cho số phận bị tận diệt của CSVN nếu suốt năm , suốt tháng chỉ biết đàn áp dân mà không hiểu dân và ý thức việc làm của mình .

Trang Bìa