Make your own free website on Tripod.com
LỜI HIỆU TRIỆU 
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ
CÁC ĐỊA CHỈ YAHOO TỪ QUÊ HƯƠNG 
CẦN THÔNG TIN TỰ DO
PHỎNG VẤN 
TUỔI TRẺ TRONG NƯỚC
NHỮNG HÌNH ẢNH
KHÔNG PHAI MỜ
VIỆT NAM INTERNET 
TỰ DO DÂN CHỦ 
THANH NIÊN ĐOÀN
BẮC BỘ PHỦ BÁT BỘ
CÁC BÀI VIẾT 
TỪ 4 PHƯƠNG
Ý KIẾN BỐN PHƯƠNG
Liên Lạc:
<scvietnam@yahoo.com>
<clb_svvn@yahoo.com>
Hỗ Trợ Kỹ Thuật:
Nguyệt San Việt Nam
Nối Kết:
Phật Giáo Hòa Hảo
Phụng Sự Ðại Ðạo
Tổng Vụ Hoằng Pháp
Tôn Giáo Ðấu Tranh
Hận Nam Quan
Mạng Lưới TT Lên Ðường
Thơ của các Tù Nhân Chính Trị
Ðàn Chim Việt
Đại Việt Quốc Dân Đảng
Vietnamese American Society
Canh Tân Thời Báo
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ 
Ngày 06/09/2008
 TỘI NGHIỆP CHO CÔ BÉ 18 TUỔI
 
Báo chí trong nước muốn có phong cách tự do ngôn luận của các nước dân chủ tự do nhưng lại bị mafia chế độ độc tài kiềm chế và bẻ lái theo ý định của chúng , do đó nó bị bíên đổi trở thành trò gian dối . 

Sự kiên cô bé hoa hậu Việt Nam Thùy Dung 18 tuổi gây scandal về cái gọi là tốt nghiệp trung học có bằng và chưa có bằng , trước và sau quy chế mới đang đặt câu hỏi cho mọi người về ai và việc gì xảy sau lưng Dương X Nam tổng biên tập báo Tiền Phong ? . 

Hình ảnh hiện nay mà mọi sinh viên trong nước đang sưu tầm là hình ảnh cô bé Dung không hiểu vô tình hay cố ý mặc áo thun có hàng chữ "Make love – Not war" lại phản ảnh rất chính xác tâm trạng hiện nay của bộ mặt tuyên truyền của chính thể cộng sản già nua tại Hà Nội . 

Thôi thì vui vẻ đi , là có hòa bình . Hay là muốn có hòa bình thì ta vui vẻ . Cũng có thể nghĩ là mặc kệ hòa bình , vui vẻ đi . Bộ mặt chế độ ngày nay là thế . Ai mạnh nhất kẻ đó có thể khống chế kẻ cả trường thi . 

Giới trẻ thi hoa hậu xem như nấc thang để tiến thân . Bản thân gia đình các thí sinh bắt tay cùng giới mafia trong hệ thống tuyên truyền đó cũng cùng hòa đồng làm như vậy . Làm tất cả mọi thủ dọan có thể có … kể cả làm học bạ giả , mua chuộc , dụ dỗ , tham nhũng .. miễn sao con mình đi lên thang danh vọng .. 

Khổ nổi nấc thang lót đường bằng sự ngu dốt , mất tri thức và bao che của một thể chế mà dân chúng căm ghét nhất trong lịch sử Việt Nam ta .

Vui lòng xem hình … 

Trang Bìa